Tộc trưởng Độ Mixi gửi lời nhắn nhủ đến sĩ tử 2K3

Lời nhắn nhủ mà streamer Độ Mixi gửi tới các sĩ tử sắp bước vào kỳ thi quan trọng nhất của đời học sinh – kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.

Độ Mixi (tên thật: Phùng Thanh Độ) đươc biết tới streamer top 1 tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại, hay còn được các bạn yêu quý gọi là Tộc trưởng. Anh luôn biết cách tạo tiếng cười cho fan mỗi lần lên song nhờ vậy mà tộc trưởng của chúng ta sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo.

Gần đây, trên facebook cá nhân của mình, tộc trưởng Mixi đã đăng tải tấm ảnh tốt nghiệp, cùng với lời chia sẻ cực tâm đắc dành cho các sĩ tử sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021.

Anh viết: "Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn để giọt nước mắt rớt trên bài thi. Chúc các bạn trẻ thi tốt trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới và đạt được nguyện vọng 1".

Với lượng người fan vô hùng hậu, chỉ vừa 2 tiếng đồng hồ sau khi đăng, bài đăng của Tộc trưởng đã thu hút gần 200K lượt tương tác, hang trăm hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Cư dân mạng cũng như các sĩ tử 2k3 bình luận vui vẻ, rầm rộ, nhưnng cũng không quên gửi lời cảm ơn tới Tộc trưởng:

"Nay nhận được lời chúc của Tộc trưởng, chắc chắn đi thi may mắn lắm đây. Cảm ơn anh và chúc anh thật nhiều thành công trong sự nghiệp streamer của mình!", bạn T.K. viết.

Bạn N.A. comment: "Tộc trưởng gửi lời chúc đến các thần dân, nhất định phải cố gắng hơn nữa".

"Chúng ta đã cố gắng 12 năm rồi, đừng lãng phí khoảng thời gian này anh em nhé!", bạn A.V. nhắn nhủ.

Bên cạnh đó, theo chia sẻ từ người hâm mộ, mỗi khi xem Độ Mixi stream là được nghe và trải nghiệm một câu chuyện mới, chất lượng tốt hơn từng ngày. Những câu chuyện của Tộc trưởng Độ Mixi đều phần nào giải đáp vấn đề học hành, tình cảm, gia đình, sức khỏe,... đủ thứ trên trời dưới đất đều được anh chia sẻ và khuyên nhủ một cách thật lòng. Chính nhờ vào trải đời, vốn sống phong phú, và cách nói chuyện bắt tai pha thêm sự hài hước của mình mà Độ Mixi luôn đưa ra những góp ý hay, những câu nói chất lượng để đời. Các sĩ tử cùng cố gắng lên nhé!

THEO THUVIENTOAN.NET

Liên hệ
Tin liên quan
    2024 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 43   |   Total: 12198176
    Hotline tư vấn miễn phí:

    Tộc trưởng Độ Mixi gửi lời nhắn nhủ đến sĩ tử 2K3

    TẢI TÀI LIỆU VÀ ĐỀ THI MIỄN PHÍ