Bị yêu cầu lôi hết đồ trong túi quần ra, nam sinh 2k3 lôi ra 1 thứ khiến giám thị cười nắc nẻ

Ai cũng sốc trước thứ mà cậu nam sinh này lôi ra.

Hằng năm, dân mạng vẫn chứng kiến các phi vụ hài hước trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021. Có thí sinh ngủ quên đến mức CSGT phải phá cửa đi thi đại học, có nữ sinh bỏ thi ngay trong hôm thi vì... bận cưới.

Hay như mới đây, 1 nam sinh đã chia sẻ màn đi thi "quê muốn đội quần" của mình. 10x tâm sự lần nào đi thi cũng mang theo cái muỗng bọc trong túi quần để làm vật may mắn.

Ai ngờ hôm đó giám thị lại kêu tất cả đứng lên, moi hết ruột túi quần ra để kiểm tra xem có thiết bị điện tử hay tài liệu nào không. Khi nam sinh này lôi chiếc muỗng ra, cả giám thị lẫn thí sinh cùng thi không nhịn được cười trước màn "tâm linh" này.

Không hiểu từ bao giờ, sĩ tử lại kháo nhau rằng mang muỗng, mang thìa vào phòng thi sẽ đem lại may mắn. Chỉ biết câu chuyện bắt đầu từ việc 1 fanpage đăng tải hình ảnh "share hình chiếc muỗng để được điểm cao trong kỳ thi sắp tới. Nếu bỏ qua hình này thì... không sao cả. Chúc các bạn thi tốt". Không ngờ bài đăng đó lại được cộng đồng học sinh hưởng ứng nhiệt tình.

Không có bất cứ cơ sở nào để kiểm chứng về tác dụng của việc share thìa. Tuy nhiên dù sao đây cũng trở thành trào lưu cực hot trong cộng đồng học sinh, tạo nên một đòn tâm lý thú vị: "Dù tin hay không cứ share trước, không mất mát gì, tại sao không thử" - Dân mạng bình luận vui như vậy.

Chiếc muỗng cũng không thuộc diện bị cấm mang đi thi. Dù chưa biết chiếc muỗng có đem lại kết quả cao cho thí sinh hay không nhưng với màn bị bắt này, chắc hẳn đây sẽ trở thành kỳ thi đáng nhớ của cậu học trò!

THEO THUVIENTOAN.NET


Warning: Use of undefined constant php - assumed 'php' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/thuvientoa/domains/thuvientoan.net/public_html/templates/news_detail_tpl.php on line 49
Liên hệ
Tin liên quan
    2024 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 40   |   Total: 12599675
    Hotline tư vấn miễn phí:

    Bị yêu cầu lôi hết đồ trong túi quần ra, nam sinh 2k3 lôi ra 1 thứ khiến giám thị cười nắc nẻ

    TẢI TÀI LIỆU VÀ ĐỀ THI MIỄN PHÍ