Cô nàng nói 7 thứ tiếng làm MC chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Khánh Vy sẽ là gương mặt mới cùng với Ngọc Huy dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22. Ekip sản xuất đang ghi hình những số đầu tiên, bắt đầu lên sóng ngay từ Chủ nhật tuần này (26/9).

Khánh Vy nổi tiếng trong giới trẻ với biệt danh "hot girl 7 thứ tiếng" và thành tích học tập ấn tượng. Cô tốt nghiệp loại giỏi khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Ngoại giao. Trước đó, cựu nữ sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) cũng đạt 12 năm học sinh giỏi.

MC mới toanh của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 - Ảnh 1.

Trước khi đến với Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Vy cũng từng dẫn nhiều chương trình về tiếng Anh trên kênh VTV7 như IELTS On The Go, Follow Us, Crack’em up, English in a minute, 8 IELTS. Đặc biệt, với lối dẫn tự nhiên, thông minh và trẻ trung, cô đã xuất sắc lọt Top 5 hạng mục Người dẫn chương trình ấn tượng tại VTV Awards 2020 bên cạnh những MC "đàn anh đàn chị".

Những kinh nghiệm đó mang đến thuận lợi cho Khánh Vy trong vai trò mới lần này tại Đường lên đỉnh Olympia. Trong những buổi ghi hình đầu tiên, cô nhanh chóng bắt nhịp và phối hợp ăn ý với cả ê-kíp cũng như bạn dẫn Ngọc Huy.

MC mới toanh của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 - Ảnh 2.

Chương trình 22 năm tuổi này đã có nhiều thế hệ MC được khán giả đặc biệt mến mộ như nhà báo Tạ Bích Loan, nhà báo Tùng Chi, nhà báo Lưu Minh Vũ, Thanh Vân Hugo, MC Kiều Anh... và gần đây nhất là Diệp Chi. Tiếp nối những thành công đó, cô gái sinh năm 1999 Khánh Vy hứa hẹn sẽ mang tới màu sắc mới và nhận được nhiều tình cảm, sự ủng hộ của khán giả truyền hình.

MC mới toanh của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem vào 13h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

THEO THUVIENTOAN.NET

Liên hệ
Tin liên quan
    2024 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 83   |   Total: 12198097
    Hotline tư vấn miễn phí:

    Cô nàng nói 7 thứ tiếng làm MC chương trình Đường lên đỉnh Olympia

    TẢI TÀI LIỆU VÀ ĐỀ THI MIỄN PHÍ