Nữ đại gia sống trong biệt thự 200 tỷ thi đại học được bao nhiêu điểm mà giờ giàu sụ vậy nè

Một trong những cái tên nổi bật của giới siêu giàu được cư dân mạng bàn tán không ngớt là Đoàn Di Băng. Cô nàng được mệnh danh đại gia, từng khiến nhiều người sốc nặng vì sự giàu có khủng khiếp, chi mạnh tay đến 7,5 tỷ cho NTK Thái Công chỉ để thiết kế nội thất cho căn biệt thự 200 tỷ của mình.

Điểm thi đại học của giới siêu giàu có khác gì người bình thường không nhỉ? Câu trả lời là... khác xíu! Bởi Đoàn Bi Băng mới đây đã bị chồng "phốt" với bảng điểm thi tốt nghiệp năm nào: Toán 10, Văn 9,5 nhưng Anh Văn lại chỉ 4 điểm.

Có thể thấy cô nàng có thành tích học rất tốt với môn Toán - Văn nhưng trình ngoại ngữ lại hơi kém rồi. Điều này được chính ông xã Di Băng chia sẻ: "Bả dở Anh Văn truyền kiếp luôn nha. Chẳng bù cho anh giỏi đúng Anh Văn, còn lại ngu đều. Hai đứa đúng là bù trừ lẫn nhau".

Hai vợ chồng nữ ca sĩ Đoàn Di Băng

Dù cuộc sống hiện tại siêu giàu, nhưng ít ai biết, tuổi thơ của Đoàn Di Băng lớn lên trong một gia đình nghèo khó có 4 anh chị em ở TP.HCM. Cô đã trải qua quãng thời gian vất vả khi gia đình có điều kiện kinh tế không mấy dư dả. Những ngày mưa bão, cả nhà ngập lụt trong biển nước.

Có lẽ đây chính là động lực giúp Di Băng học tốt, trở thành nữ ca sĩ vượt khó để rồi sở hữu khối tài sản kếch xù như hiện tại.

Biệt thự cung điện của ca sĩ Di Băng

Liên hệ
Tin liên quan
    2024 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 75   |   Total: 11859089
    Hotline tư vấn miễn phí:

    Nữ đại gia sống trong biệt thự 200 tỷ thi đại học được bao nhiêu điểm mà giờ giàu sụ vậy nè

    TẢI TÀI LIỆU VÀ ĐỀ THI MIỄN PHÍ