Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm hay chương tọa độ không gian

Nhóm thuvientoan.net xin gửi đến các bạn đọc tài liệu Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm hay chương tọa độ không gian.

Tài liệu gồm 32 trang tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm hay và khó chương tọa độ không gian, các bài tập được trích trong đây chủ yếu là những bài được lấy trong các đề thi thử, bài giải được làm dưới cách chi tiết.

Trích dẫn tài liệu:
+ Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho ba điểm A(1; 1; 0), B (0; 1; 1), C (1; 0; 1). Tìm hợp tất cả các điểm M trên mặt phẳng Oxz sao cho vtMA.vtMB + vtMC^2 = 2.
A. Một đường thẳng
B. Một đường tròn
C. Một đường elip
D. Không xác định được
+ Trong không gian với hệ tọa độ xyz, cho điểm A(1;2; -3) và cắt mặt phẳng (P): 2x + 2y – z + 9 = 0. Đường thẳng đi qua A và có véctơ chỉ phương u (3;4; -4) cắt (P) tại
B. Điểm M thay đổi trong (P) sao cho M luôn nhìn đoạn AB dưới một góc 90 độ. Khi độ dài MB lớn nhất, đường thẳng MB đi qua điểm nào trong các điểm sau?
A. J (-3; 2; 7)   B. H(-2; -1;3)
C. K (3; 0; 15)   D. I (-1; -2; 3)
+ Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho mặt cầu (S): x^2 + (y – 4)^2 + z^2 = 5. Tìm tọa độ điểm A thuộc tia Oy. Biết rằng ba mặt phẳng phân biệt qua A và đôi một vuông góc cắt mặt cầu theo thiết diện là ba hình tròn có tổng diện tích là 11π.

....

Nhóm thuvientoan.net hy vọng với tài liệu Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm hay chương tọa độ không gian sẽ giúp ích được cho các bạn đọc và được đồng hành cùng các bạn, cảm ơn!

Like fanpage của thuvientoan.net để cập nhật những tài liệu mới nhất: https://bit.ly/3g8i4Dt.

Tải tại đây.

THEO THUVIENTOAN.NET

Liên hệ
Tin liên quan
    2020 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 7   |   Total: 124147
    Hotline tư vấn miễn phí: 0907233487
    icon zalo

    Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm hay chương tọa độ không gian