Tìm số nghiệm của phương trình hàm hợp

Nhóm thuvientoan.net xin gửi đến các bạn đọc tài liệu Tìm số nghiệm của phương trình hàm hợp.

Chủ đề tổng hợp có 66 trang được tập trung vào các dạng toán Tìm số nghiệm của phương tình hàm hợp khi biết bảng biến thiên hoặc đồ thị. Bài tập gồm 82 câu có hướng dẫn phân tích giải chi tiết về tổng quát các dạng tìm nghiệm của phương trình hàm hợp

KIẾN THỨC CẦN NHỚ:

- f(x) = m  là phương trình hoành độ giao điểm của hai đồ thị y = f (x ), y = m. Số nghiệm của phương trình bằng số giao điểm của hai đồ thị  y =  f (x), y = m.

- f(x) = g(x) là phương trình hoành độ giao điểm của hai đồ thị  y =  f(x), y = g(x). Số nghiệm của phương trình bằng số giao điểm của hai đồ thị  y =  f(x), y = g(x).

CÁC DẠNG BÀI TẬP TƯƠNG TỰ

- Sử dụng BBT hoặc đồ thị của hàm số f(x) để tìm số nghiệm thuộc đoạn [a;b] của phương tình c.f(g(x)) + d = m, với g(x) là hàm số lượng giác.

- Sử dụng BBT hoặc đồ thị của hàm số f(x) để tìm số nghiệm thuộc đoạn [a;b] của phương tình c.f(g(x)) + d = m, với g(x) là hàm số căn thức, đa thức...

- Sử dụng BBT hoặc đồ thị của hàm số f(x) để tìm số nghiệm thuộc đoạn [a;b] của phương tình c.f(g(x)) + d = m, với g(x) là hàm số mũ, hàm số logarit

- Sử dụng BBT hoặc đồ thị của hàm số f(x) để tìm số nghiệm thuộc đoạn [a;b] của phương tình c.f(g(x)) + d = m, với g(x) là hàm số chứa dấu giá trị tuyệt đối.

BÀI TẬP MẪU VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢI TOÁN

....

Nhóm thuvientoan.net hy vọng với tài liệu Tìm số nghiệm của phương trình hàm hợp sẽ giúp ích được cho các bạn đọc và được đồng hành cùng các bạn, cảm ơn!

Like fanpage của thuvientoan.net để cập nhật những tài liệu mới nhất: https://bit.ly/3g8i4Dt.

Tải tại đây.

THEO THUVIENTOAN.NET

Liên hệ
Tin liên quan
    2020 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 9   |   Total: 132974
    Hotline tư vấn miễn phí: 0907233487
    icon zalo

    Tìm số nghiệm của phương trình hàm hợp