Thiết kế bài giảng Toán THCS lớp 8 tập 1 - Hoàng Ngọc Diệp

Thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc Thiết kế bài giảng Toán THCS lớp 8 tập 1 của tác giả Hoàng Ngọc Diệp.

Để hỗ trợ cho việc dạy, học môn Toán theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành, chúng tôi viết cuốn Thiết kế bài giảng Toán THCS lớp 8 tập 1. Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng Toán 8 theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh.

Về nội dung: Sách bám sát chương trình THCS mới. Ở mỗi bài đều chỉ rõ mục tiêu, kiến thức, kỹ năng, thái độ, các công việc cần chuẩn bị của giáo viên và học sinh, các phương tiện trợ giảng cần thiết nhằm bảo đảm chất lượng từng bài, từng tiết lên lớp. Ngoài ra, sách có mở rộng, bổ sung thêm một số: bài tập có liên quan đến nội dung bài học nhằm cung cấp thêm nội dung tư liệu để các thầy cô giáo tham khảo vận dụng tùy theo đối tượng học sinh từng địa phương.

Về phương pháp dạy học: Sách được triển khai theo hướng tích cực hóa hoạt động của học sinh, lấy cơ sở của mỗi hoạt động là những việc làm của học sinh dưới sự hướng dẫn, gợi mở của thầy cô giáo. Sách cũng đưa ra nhiều hình thức hoạt động, phù hợp với đặc trưng môn học như: thảo luận nhóm, tổ chức trò chơi "Thi làm toán nhanh",... nhằm phát huy tính độc lập, tự giác của học sinh.

Like fanpage của thuvientoan.net để cập nhật những tài liệu mới nhất: https://bit.ly/3g8i4Dt.

Tải tại đây.

THEO THUVIENTOAN.NET

Liên hệ
Tin liên quan
    2020 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 10   |   Total: 124264
    Hotline tư vấn miễn phí: 0907233487
    icon zalo

    Thiết kế bài giảng Toán THCS lớp 8 tập 1 - Hoàng Ngọc Diệp