Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Toán Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2023 có lời giải chi tiết

thuvientoan.net xin gửi đến các bạn đọc Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Toán Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2023 có lời giải chi tiết.

Ngày 20/6/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội tổ chức kì thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Toán THPT năm 2023. Trong bài viết này thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Toán Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2023 có lời giải chi tiết dành cho các thí sinh dự thi vào các trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, THPT chuyên Amsterdam Hà Nội, THPT chuyên Chu Văn An.

Đề thi gồm 5 câu hỏi lớn với nhiều ý nhỏ, thời gian làm bài 150 phút. Các câu hỏi tập trung kiến thức chương trình chuyên Toán lớp 9 như Rút gọn biểu thức chứa căn và bài toán liên quan, phương trình vô tỉ, hệ phương trình, phương trình nghiệm, số nguyên tố, hình học phẳng và tổ hợp.

Đề thi năm nay được nhận xét là bám theo cấu trúc và nội dung đề thi vào chuyên Toán các năm trước, phù hợp với thí sinh dự thi khối chuyên Toán. Tuy nhiên năm nay các câu hỏi phần số học có phần khó hơn năm ngoái và ngược lại phần hình học ra mô hình đường tròn nội tiếp tam giác khá quen thuộc.

Bên cạnh giới thiệu đến bạn đọc đề thi vào chuyên Toán của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2023, đội ngủ giáo viên của thuvientoan.net còn biên soạn lời giải chi tiết để giúp các bạn học tập hiệu quả hơn. Chúc các bạn học tốt!

Hi vọng với đề thi này, các bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng làm bài cũng như ôn lại các kiến thức quan trọng. Chúc các bạn học tốt! 

Tài liệu

Like fanpage của thuvientoan.net để cập nhật những tài liệu mới nhất: https://bit.ly/3g8i4Dt.

THEO THUVIENTOAN.NET

Tải file Tại đây
Liên hệ
2022 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
Online: 59   |   Total: 5981190
Hotline tư vấn miễn phí:

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Toán Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2023 có lời giải chi tiết

TẢI TÀI LIỆU VÀ ĐỀ THI MIỄN PHÍ

news_detail-all