Đề thi thử vào lớp 10 môn Toán năm 2025 theo cấu trúc và chương trình mới có lời giải chi tiết

thuvientoan.net xin gửi đến các bạn Đề thi thử vào lớp 10 môn Toán năm 2025 theo cấu trúc và chương trình mới có lời giải chi tiết.

Trong bài viết này, thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc Đề thi thử tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán năm 2024 theo cấu trúc chương trình mới do đội ngủ giáo viên của thuvientoan.net biên soạn.

Đề thi gồm 3 phần trắc nghiệm, điền khuyết và tự luận theo cấu trúc mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Du có thay đổi về hình thức và trình bày nhưng nội dung và cấu trúc bám sát đề thi các năm trước, tập trung khai thác kiến thức lớp 9 như căn bậc hai, tính giá trị biểu thức, hệ phương trình, đồ thị hàm số và các bài toán liên quan, giải bài toán bằng cách lập phương trình, tứ giác nội tiếp và giải hệ phương trình.

Đề thi vừa sức với thí sinh, phù hợp với dạng đề tuyển sinh vào lớp 10 công lập. Đề vẫn có câu hỏi phân loại thí sinh đòi hỏi thí sinh muốn làm được câu này phải có tư duy sâu.

Bên cạnh giới thiệu đến bạn đọc đề thi, đội ngủ giáo viên của thuvientoan.net còn biên soạn lời giải chi tiết cho từng câu hỏi giúp các bạn học sinh có thể học tập và ôn luyện hiệu quả hơn. Hi vọng với đề thi này các bạn có một nguồn đề chất lượng để rèn luyên và chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2025. Chúc các bạn học tốt! 

Tài liệu

Like fanpage của thuvientoan.net để cập nhật những tài liệu mới nhất: https://bit.ly/3g8i4Dt.

THEO THUVIENTOAN.NET

Tải file Tại đây
Liên hệ
2024 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
Online: 24   |   Total: 12323477
Hotline tư vấn miễn phí:

Đề thi thử vào lớp 10 môn Toán năm 2025 theo cấu trúc và chương trình mới có lời giải chi tiết

TẢI TÀI LIỆU VÀ ĐỀ THI MIỄN PHÍ