Đề số 06 - Đề thi thử THPT quốc gia môn vật lý 2021 có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết.

thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc tài liệu: Đề số 06 - Đề thi thử THPT quốc gia môn vật lý 2021 có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết.

Tài liệu xoay quanh Đề số 6 - Đề thi thử THPT quốc gia môn vật lý 2021 có lời giải chi tiết - Thầy Đặng Việt Hùng, người thầy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình THPT. Mỗi đề bao gồm 40 câu trắc nghiệm kèm theo hướng dẫn giải từng câu. Thông qua tài liệu này,, các bạn học sinh lớp 12 có thể tự thực hành thi thử môn vật lý để tạo phản xạ tốt và đạt được điểm số cao cho kỳ thi THPT quốc gia.

Sau đây, thuvientoan.net xin gửi đến bạn một số câu hỏi trắc nghiệm về Đề số 6 - Đề thi thử THPT quốc gia môn vật lý 2021 có lời giải chi tiết - Thầy Đặng Việt Hùng có trong tài liệu này:

Câu 17. Khi nói về tia hồng ngoại, phát biểu nào sau đây sai?

     A. Tia hồng ngoại có tính chất nổi bật là tác dụng nhiệt.

     B. Tia hồng ngoại là bức xạ nhìn thấy được.

     C. Tia hồng ngoại có bản chất là sóng điện từ.

     D. Tia hồng ngoại được ứng dụng để sấy khô, sưởi ấm.

Câu 31. Trong một khoảng thời gian, một con lắc đơn thực hiện được 30 dao động nhỏ. Nếu tăng chiều dài của nó thêm 90 cm thì cũng trong khoảng thời gian đó, con lắc thực hiện được 20 dao động nhỏ. Bỏ qua mọi ma sát. Chiều dài ban đầu của con lắc là

Câu 36. Dây đàn hồi AB dài 32 cm với đầu A cố định, đầu B nối với nguồn sóng. Bốn điểm M, N, P và Q trên dây lần lượt cách đều nhau khi dây duỗi thẳng (M gần A nhất, MA = QB). Khi trên dây xuất hiện sóng dừng hai đầu cố định thì quan sát thấy bốn điểm M, N, P, Q dao động với biên độ bằng nhau và bằng 5 cm, đồng thời trong khoảng giữa M và A không có bụng hay nút sóng. Tỉ số khoảng cách lớn nhất và nhỏ nhất giữa M và Q khi dây dao động là

Bạn vui lòng kéo xuống khung bên dưới để xem chi tiết tài liệu. Chúc các bạn học tốt !

Tài liệu

Like fanpage của thuvientoan.net để cập nhật những tài liệu mới nhất: https://bit.ly/3g8i4Dt.

THEO THUVIENTOAN.NET

Tải file Tại đây
Liên hệ
Tin liên quan
    2021 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 80   |   Total: 2381951
    Hotline tư vấn miễn phí: 0907233487
    icon zalo

    Đề số 06 - Đề thi thử THPT quốc gia môn vật lý 2021 có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết.