Các dạng bài tập trắc nghiệm hình học không gian

Nhóm thuvientoan.net xin gửi đến các bạn đọc tài liệu Các dạng bài tập trắc nghiệm hình học không gian.

Tài liệu gồm 53 trang tuyển chọn các bài tập trắc nghiệm hình học không gian từ cơ bản đến nâng cao với đầy đủ các dạng toán điển hình.
Chào các Em học sinh thân mến!
Lúc đầu khi biết môn Toán sẽ chuyển sang thi dưới hình thức trắc nghiệm các bạn đồng nghiệp của cũng chia sẽ một vài lo âu rằng: “học trò sẽ hỏng hết tư duy, sẽ không biết trình bày, rồi học trò có đủ kiến thức để sau này vào các trường đại học tiếp tục học chăng … ”. Những trăn trở đó rõ ràng là xuất phát từ một tình yêu chân chính cho các học sinh thân yêu. Thật lòng lúc đầu Thầy cũng có những lo âu như vậy. Tuy nhiên, khi ngẫm lại ta thấy rằng. Khi thi trắc nghiệm học trò phải học nhiều hơn, nếu trước đó học một thì bây giờ phải học gấp 10 lần, gấp 100 lần. Để cung cấp cho các Em nguồn bài tập luyên tập Thầy gửi đến các Em quyển Các bài tập trắc nghiệm hình không gian. Tài liệu được chia thành 5 phần:
+ Phần 1. Các bài toán về thể tích khối chóp.
+ Phần 2. Các bài toán về thể tích khối lăng trụ
+ Phần 3. Các bài toán về khoảng cách
+ Phần 4. Các bài toán khác
+ Phần 5. Các bài toán tổng hợp

Cuối cùng Thầy cũng không quên nói với các Em rằng mỗi quyển tài liệu điều mang trong nó những kiến thức bổ ít và dù đã cố gắng nhưng tài liệu cũng còn trong đó những sai sót nhất định. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ các bạn đọc.

....

Nhóm thuvientoan.net hy vọng với tài liệu Các dạng bài tập trắc nghiệm hình học không gian sẽ giúp ích được cho các bạn đọc và được đồng hành cùng các bạn, cảm ơn!

Like fanpage của thuvientoan.net để cập nhật những tài liệu mới nhất: https://bit.ly/3g8i4Dt.

Tải tại đây.

THEO THUVIENTOAN.NET

Liên hệ
Tin liên quan
    2020 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 12   |   Total: 129086
    Hotline tư vấn miễn phí: 0907233487
    icon zalo

    Các dạng bài tập trắc nghiệm hình học không gian