Tuyển tập các bài toán từ đề thi chọn đội tuyển dự thi VMO cả nước năm 2019 - tập 1

Thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc tài liệu Tuyển tập các bài toán từ đề thi chọn đội tuyển dự thi VMO cả nước năm 2019 - tập 1.

Không dễ để duy trì hoạt động của một tổ chức thực sự phi lợi nhuận từ trong tư tưởng. Duy trì sự tồn tại của nó đã khó, duy trì các dự án, các hoạt động của nó lại còn khó khăn hơn gấp nhiều nhiều lần. Dù vậy, đó vẫn chưa phải là điều khó khăn nhất. Mối bận tâm lớn nhất của chúng tôi là làm sao giữ lại niềm đam mê, lòng nhiệt huyết của từng thành viên. Có đam mê, có nhiệt huyết, rồi sẽ có tất cả.
Thật may là trong những lúc khó khăn như thế này, chúng tôi vẫn đứng vững. Nhìn lên trên, chúng tôi thấy dự án Bring Math to Everyone phát triển rực rỡ, hoạt động trải khắp Bắc Trung Nam. Nhìn ra xung quanh, chúng tôi thấy phong trào học Toán đang mỗi lúc một mạnh, được xã hội hưởng ứng nhiệt liệt. Nhìn xuống dưới, chúng tôi thấy nhu cầu học Toán của các bạn học sinh đang cao hơn bao giờ hết. Nhìn lại chính mình, chúng tôi nhận ra mình vẫn luôn sẵn sàng để duy trì những gì mà chúng tôi quyết tâm thực hiện. Thế là chúng tôi tiếp tục, mặc dù khó khăn là điều chắc chắn hiện hữu.

Nội dung tài liệu bao gồm:

1 CÁC BÀI TOÁN 8
1.1 Bất đẳng thức 
1.2 Đa thức
1.3 Phương trình và hệ phương trình 
1.4 Phương trình hàm 

2 LỜI GIẢI 16
2.1 Bất đẳng thức 
2.2 Đa thức
2.3 Phương trình và hệ phương trình
2.4 Phương trình hàm 

 

Liên hệ
Tin liên quan
    2021 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 193   |   Total: 1372409
    Hotline tư vấn miễn phí: 0907233487
    icon zalo

    Tuyển tập các bài toán từ đề thi chọn đội tuyển dự thi VMO cả nước năm 2019 - tập 1