Tuyển tập bất đẳng thức

Thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc tài liệu Tuyển tập bất đẳng thức.
Trong thời đại công nghệ thông tin với việc kết nối internet bạn có thể giao lưu học hỏi được rất nhiều về các phương pháp làm bài bất đẳng thức, hoặc học hỏi với nhiều cuốn sách về bất đẳng thức đang bày bán trên thị trường nhưng để có một cuốn sách bất đẳng thức hay với sự hội tụ tinh hoa kiến thức của nhiều người thì điều đó chính là điểm mạnh của cuốn sách bất đẳng thức mà các bạn đang cầm trên tay.
Tài liệu này với khoảng bốn trăm bài toán bất đẳng thức chọn lọc được gửi tới từ các bạn trẻ, các thầy cô giáo yêu toán trên mọi miền của tổ quốc, ở đó bao gồm các bài toán bất đẳng thức mới sáng tạo, các bài toán bất đẳng thức khó, các bài toán bất đẳng thức hay và thú vị mà các bạn trẻ muốn chia sẻ với mọi người. Điều đó tạo nên sự hấp dẫn, tính cập nhật và thời đại của cuốn sách này.

Bạn đọc hãy nhâm nhi với những lời giải hay, những ý tưởng độc đáo, những sáng kiến lạ kì trong cách giải từng bài toán để từ đó rút kinh nghiệm học tập cho mình, giúp cho bạn thêm yêu, thêm tin vào việc giải nhiều bài toán bất đẳng thức.
Các bất đẳng thức kinh điển được giới thiệu trong tài liệu: Bất đẳng thức giữa trung bình cộng và trung bình nhân (AM-GM), Bất đẳng thức giữa trung bình cộng và trung bình điều hoà (AM-HM), Bất đẳng thức Cauchy - Schwarz, Bất đẳng thức Holder, Bất đẳng thức Chebyshev, Bất đẳng thức Minkowski, Bất đẳng thức Schur, Bất đẳng thức Vornicu - Schur, Bất đẳng thức Bernoulli, Ba tiêu chuẩn SOS thường gặp.

Tải tại đây.

THEO THUVIENTOAN.NET

Liên hệ
Tin liên quan
    2020 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 14   |   Total: 131148
    Hotline tư vấn miễn phí: 0907233487
    icon zalo

    Tuyển tập bất đẳng thức