Tuyển tập 50 bài toán bất đẳng thức ôn thi Học sinh giỏi môn Toán năm 2020 - 2021

Thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc tài liệu Tuyển tập 50 bài toán bất đẳng thức ôn thi Học sinh giỏi môn Toán năm 2020 - 2021.

Bất đẳng thức là một trong những dạng toán hay và khó đối với học sinh trong quá trình học tập cũng như trong các kỳ thi, trước hết là kỳ thi đại học mà hầu hết học sinh THPT đều phải vượt qua. Ngoài ra bất đẳng thức cũng là một dạng thường gặp trong các kỳ thi học sinh giỏi toán ở các cấp tỉnh, Quốc gia, Olympic khu vực và Olympic quốc tế.

Trong môn Toán ở trường THPT, bất đẳng thức ngày càng được quan tâm đúng mức và tỏ ra có sức hấp dẫn mạnh mẽ nhờ vẽ đẹp và tính độc đáo của phương pháp và kỹ thuật giải chúng cũng như yêu cầu cao về tư duy cho người giải.
Các bài toán bất đẳng thức không những rèn luyện tư duy sáng tạo, trí thông minh mà còn đem lại say mê và yêu thích môn Toán của người học.

Tài liệu này gồm 55 trang, giới thiệu với các bạn 50 bài toán bất đẳng thức hay được chọn lọc giúp các bạn ôn tập chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng sắp tới. Có nhiều bài được trình bày theo nhiều cách giải khác nhau, giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về bài toán bất đẳng thức đặt ra.

Chúc các bạn học tập tốt.

Tải tại đây.

THEO THUVIENTOAN.NET

Liên hệ
Tin liên quan
    2020 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 15   |   Total: 129401
    Hotline tư vấn miễn phí: 0907233487
    icon zalo

    Tuyển tập 50 bài toán bất đẳng thức ôn thi Học sinh giỏi môn Toán năm 2020 - 2021