Tuyển tập 30 bài toán Bất phương trình vô tỉ - Nguyễn Minh Tiến

Thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc tài liệu Tuyển tập 30 bài toán Bất phương trình vô tỉ của tác giả Nguyễn Minh Tiến.

Phương trình là một trong những phân môn quan trọng nhất của Đại số vì có những ứng dụng rất lớn trong các ngành khoa học. Sớm được biết đến từ thời xa xưa do nhu cầu tính
toán của con người và ngày càng phát triển theo thời gian, đến nay, chỉ xét riêng trong Toán học, lĩnh vực phương trình đã có những cải tiến đáng kể, cả về hình thức (phương trình hữu tỉ, phương trình vô tỉ, phương trình mũ - logarit) và đối tượng (phương trình hàm, phương trình sai phân, phương trình đạo hàm riêng, . . . )
Còn ở Việt Nam, phương trình, từ năm lớp 8, đã là một dạng toán quen thuộc và được yêu thích bởi nhiều bạn học sinh. Lên đến bậc THPT, với sự hỗ trợ của các công cụ giải tích
và hình học, những bài toán phương trình - hệ phương trình ngày càng được trau chuốt, trở thành nét đẹp của Toán học và một phần không thể thiếu trong các kì thi Học sinh giỏi, thi Đại học.

Đã có rất nhiều bài viết về phương trình - hệ phương trình, trong tài liệu lần này, thuvientoan.net xin giới thiệu với các bạn một số bài tập về bất phương trình. Hy vọng các bạn sẽ học được nhiều kiến thức bổ ích từ tài liệu này.

Tải tại đây.

THEO THUVIENTOAN.NET

Liên hệ
Tin liên quan
    2020 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 6   |   Total: 140551
    Hotline tư vấn miễn phí: 0907233487
    icon zalo

    Tuyển tập 30 bài toán Bất phương trình vô tỉ - Nguyễn Minh Tiến