Từ vựng theo chủ đề 1 (Topic vocabulary): Business and Money

Để sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt thì việc học từ vựng là một trong những phần quan trọng nhất. Đặc biệt đối với bài thi IELTS thì việc biết nhiều từ vựng sẽ tạo cho bạn cảm giác "tự tin" hơn và khiến cho bài nói cũng như bài viết của bạn trở nên thu hút bớt nhàm chán khi tránh đươc sự lặp lại của các từ quen thuộc và tránh được việc sử dụng từ không đúng nghĩa và ngữ cảnh.

Nhưng, đừng vì nghĩ học nhiều từ vựng là tốt mà học và rồi sau đó mới phát hiện ra mình không thể nhớ gì. Đây là điều không ít bạn gặp phải khi học từ mới. Vì vậy, bạn cần học từ vựng có chọn lọc, học theo hệ thống.

Mỗi người sẽ có một cách riêng để ôn luyện. Có bạn thì ghi chép trong sổ có bạn thì nhờ nói nhiều, dùng nhiều thì nhờ...

Bạn hãy tự chọn cho mình một cách học phù hợp nhât nhé. Thử nhiều cách nhưng quan trọng là kiên trì thì bạn mới học từ vựng hiệu quả được.

Để giúp bạn thêm nguồn học từ vựng tốt, nhóm thuvientoan kết hợp cùng EngLib giới thiệu bộ từ vựng IELTS Speaking theo các chủ đề quen thuộc thường gặp.  Hôm nay chúng ta sẽ đến với chủ đề đầu tiên của bộ từ vựng theo chủ đề đó là Business and Money. Các bạn tải tài liệu bên dưới về học nhé!

Hi vọng với tài liệu này, các bạn sẽ học tập được những điều bổ ích. Chúc các bạn học tốt!

Hãy theo dõi https://www.facebook.com/EngLib.YEL để cập nhật tài liệu nhanh chóng và chính xác. 

TÀI LIỆU

THUVIENTOAN.NET

Tải file Tại đây
Liên hệ
2023 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
Online: 93   |   Total: 10444498
Hotline tư vấn miễn phí:

Từ vựng theo chủ đề 1 (Topic vocabulary): Business and Money

TẢI TÀI LIỆU VÀ ĐỀ THI MIỄN PHÍ

news_detail-all