Tổng hợp đề thi thử Hóa THPT Quốc gia năm 2021 có lời giải chi tiết

Thuvientoan.net xin giới thiệu bạn đọc bộ tài liệu Tổng hợp đề thi thử Hóa THPT Quốc gia 2021 có lời giải chi tiết.

đề thi thử hóa thpt quốc gia 2021

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 lại đến gần, các bạn học sinh cần một nguồn đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa chất lượng, bám sát cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT Quốc của Bộ Giáo dục và Đào tạo để luyện tập. Thấu hiểu được những nhu cầu đó, đội ngũ thầy cô giáo chuyên luyện thi THPT Quốc gia môn Hóa của thuvientoan.net đã biên soạn và tổng hợp Bộ đề thi thử môn Hóa THPT Quốc gia 2021 trên cả nước. Các đề thi thử này được các thầy cô có nhiều kinh nghiệm luyện thi môn Hóa sưu tầm và chọn lọc cẩn thận, dựa trên cấu trúc và nội dung từ các hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.  

Hầu hết đây là các đề thi thử từ các trường THPT uy tín chất lượng và từ các tỉnh, thành phố có thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia và trúng tuyển vào các trường Đại học top đầu cả nước. Do đó, các đề thi luôn đảm bảo bám sát cấu trúc và nội dung của đề thi chính thức THPT Quốc gia môn Hóa của Bộ giáo dục, bên cạnh đề thi luôn cập nhật những câu hỏi mới lạ, hay và khó để kích thích phát triển tư duy tìm tòi sáng tạo của các bạn học sinh.

Mỗi câu hỏi trong đề thi đều được các thầy cô phân tích và hướng dẫn giải chi tiết. Với các câu hỏi lý thuyết, các thầy cô cung cấp mẹo ghi nhớ lâu, với câu hỏi vận dụng cao các thầy cô đưa ra các phương pháp mới lạ sáng tạo để giúp các bạn học sinh chinh phục các câu hỏi khó này. Đây là một nguồn tài liệu uy tín mà các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Hóa nên luyện tập và rèn luyện để chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Hóa năm 2022 với điểm số cao.

Mỗi đề thi thử môn Hóa gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài 50 phút kèm đáp án và lời giải chi tiết xoay quanh các nội dung sau: 

+ Chương trình môn Hóa 12: Este - Lipid, Cacbohidrat, Amin - Amino axit - Peptit - Protein, Polime và vật liệu Polime, Đại cương về kim loại, Nhóm kim loại kiềm - Kim loại kiềm thổ - Nhôm, Sắt và một số kim loại quan trọng, phân biệt một số chất vô cơ, Hóa học và vấn đề phát triển kinh tế - xã hội - môi trường.

+ Chương trình môn Hóa 11: Sự điện li - Phản ứng axit bazơ - Muối, Hợp chất chứa Nitơ - Photpho, Cacbon - Silic, Đại cương về hóa học hữu cơ, Hidrocacbon no, Hidrocacbon không no, Hidrocacbon thơm - Nguồn Hidrocacbon thiên nhiên - Hệ thống hóa về Hidrocacbon, Dẫn xuất Halogen - Ancol - Phenol, Andehit - Ceton - Axit cacboxylic.

Hi vọng với bộ đề thi thử này, các bạn sẽ học tập được những điều bổ ích để chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Hóa học sắp tới. Chúc các bạn học tốt!

đề thi thử thpt môn hóa 2021

Tuyển tập đề thi thử môn hóa THPT Quốc gia năm 2021-2022

Các thầy cô muốn chia sẽ tài liệu, xin gửi về mail thuvientoan.net@gmail.com

THEO THUVIENTOAN.NET

Tải file Tại đây
Liên hệ
2023 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
Online: 72   |   Total: 9036258
Hotline tư vấn miễn phí:

Tổng hợp đề thi thử Hóa THPT Quốc gia năm 2021 có lời giải chi tiết

TẢI TÀI LIỆU VÀ ĐỀ THI MIỄN PHÍ

news_detail-all