Sử dụng Casio giải phương trình - hệ phương trình - bất phương trình - Đoàn Trí Dũng, Bùi Thế Việt

Thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc tài liệu Sử dụng Casio giải phương trình - hệ phương trình - bất phương trình của tác giả Đoàn Trí Dũng, Bùi Thế Việt.

Bài toán phương trình - hệ phương trình - bất phương trình vốn dĩ luôn được coi là con át chủ bài trong chương trình giảng dạy THPT nói chung cũng như đánh giá năng lực học sinh trong mỗi kỳ thi THPT quốc gia nói riêng.

Các bài tập thuộc dạng toán này đòi hỏi học sinh cần tư duy theo nhiều hướng khác nhau để có thể tìm được mấu chốt vấn đề, một trong số đó là phương pháp sử dụng máy tính Casio.

Trên cơ sở sử dụng máy tính Casio sẵn có, tác giả đã nghiên cứu và tìm ra những phương pháp xử lý mới, độc đáo từ đó đúc kết thành 2 phần chính trong cuốn sách này:

PHẦN I: phân loại các kỹ thuật giải bài toán phương trình - hệ phương trình - bất phương trình được chia thành 13 chủ đề cụ thể.

PHẦN II: Tổng hợp các bài toán phương trình - hệ phương trình - bất phương trình hay và khó được định hướng tư duy về cách tiếp cận bài toán ngay từ lúc mới bắt đầu.

Hy vọng cuốn sách này sẽ là cẩm nang giúp các em học sinh THPT có thể có thêm một hướng tiếp cận mới với bài toán phương trình - hệ phương trình - bất phương trình từ đó nâng cao khả năng tư duy và xử lý nhanh nhạy các tình huống tương tự.

Tải tại đây.

THEO THUVIENTOAN.NET

Liên hệ
Tin liên quan
    2021 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 25   |   Total: 306266
    Hotline tư vấn miễn phí: 0907233487
    icon zalo

    Sử dụng Casio giải phương trình - hệ phương trình - bất phương trình - Đoàn Trí Dũng, Bùi Thế Việt