Phương trình hàm trong các lớp hàm số lượng giác và ứng dụng - Nguyễn Trung Nghĩa

Thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc tài liệu Phương trình hàm trong các lớp hàm số lượng giác và ứng dụng của tác giả Nguyễn Trung Nghĩa.

Mục tiêu chính của tài liệu là cung cấp thêm cho các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh khá, giỏi, có năng khiếu và yêu thích môn toán một tài liệu tham khảo, ngoài những kiến thức lý thuyết cơ bản luận văn còn có thêm một hệ thống các bài tập về phương trình hàm xuất phát từ các công thức biến đổi lượng giác và lời giải cho từng bài. Ngoài ra, đây cũng là những kết quả mà bản thân tác giả sẽ tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện trong quá trình giảng dạy toán tiếp theo ở trường phổ thông.
Tài liệu gồm ba chương.
Chương 1. Một số đặc trưng của hàm số lượng giác.
Trong chương này luận văn trình bày một số kiến thức chuẩn bị và chỉ ra các đặc trưng của hàm số lượng giác, hàm số lượng giác hyperbolic, hàm số lượng giác ngược.
Chương 2. Phương trình hàm trong lớp hàm số lượng giác, hàm lượng giác hyperbolic.
Trong chương này luận văn trình bày phương trình hàm d’Alembert trong lớp các hàm số liên tục, phương trình hàm d’Alembert trong lớp hàm không liên tục, phương trình hàm sinh bởi các đặc trưng của hàm sin và sin hypebolic, các phương trình hàm sinh bởi đặc trưng của hàm tang, tang hyperbolic và một số dạng khác.
Chương 3. Phương trình hàm trong lớp các hàm số lượng giác ngược và một số bài tập.
Trong chương này luận văn trình bày về phương trình hàm sinh bởi các đặc trưng của hàm số lượng giác ngược và một số bài tập về phương trình hàm sinh bởi các công thức biến đổi lượng giác.

Tải tại đây.

THEO THUVIENTOAN.NET

Liên hệ
Tin liên quan
    2020 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 11   |   Total: 135331
    Hotline tư vấn miễn phí: 0907233487
    icon zalo

    Phương trình hàm trong các lớp hàm số lượng giác và ứng dụng - Nguyễn Trung Nghĩa