Ôn tập đồ thị hàm hợp vận dụng cao 8+ phần đơn điệu và cực trị hàm số của tác giả Hồ Thức Thuận

thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc tài liệu: Ôn tập đồ thị hàm hợp vận dụng cao 8+ phần đơn điệu và cực trị hàm số của tác giả Hồ Thức Thuận

Tài liệu được soạn thảo bởi thầy Hồ Thức Thuận, người thầy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu. Bài giải chi tiết của tài liệu này sẽ có trong khóa học Khóa luyện thi Pro - THPT Quốc gia môn Toán năm 2020 - Điểm 8+ - Chuyên đề Hàm số của thầy Hồ Thức Thuận: Xem tại đây.

Sau đây, thuvientoan.net xin gửi bạn một số câu hỏi điển hình liên quan đến đơn điệu và cực trị hàm số có trong tài liệu này:

Cho hàm số f(x), bảng xét dấu của f'(x)  như sau:Hàm số y = f(3 -2x) nghịch biến trên khoảng nào dưới đây?

Cho hàm số y = f(x) có đạo hàm liên tục trên R . Biết hàm số y =f '(x) có đồ thị như hình vẽ. Gọi S là tập hợp các giá trị nguyên m thuộc [ -5; 5] để hàm số g(x) = f(x + m) nghịch biến trên khoảng (1;2). Hỏi S có bao nhiêu phần tử?

Cho hàm số y = f(x) liên tục trên R. Hàm số y = f'(x) có đồ thị như hình vẽ. Hàm số g(x) = f( x -1) + (2019 - 2018x)/2018 đồng biến trên khoảng nào dưới đây?

Cho hàm số y = f(x) xác định trên R và có đồ thị hàm số y = f'(x) là đường cong ở hình vẽ. Hỏi hàm số y = f(x) có bao nhiêu điểm cực trị?

Tải tại đây.

THEO THUVIENTOAN.NET

 

Liên hệ
Tin liên quan
    2020 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 15   |   Total: 130684
    Hotline tư vấn miễn phí: 0907233487
    icon zalo

    Ôn tập đồ thị hàm hợp vận dụng cao 8+ phần đơn điệu và cực trị hàm số của tác giả Hồ Thức Thuận