Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán TP. Hà Nội năm 2023 có lời giải chi tiết

thuvientoan.net xin gửi đến các bạn Đề thi vào lớp 10 môn Toán TP. Hà Nội năm 2023 có lời giải chi tiết.

Sáng ngày 18/6/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức kỳ thi thử tuyển sinh vào lớp THPT năm học 2022 - 2023. Trong bài viết này, thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán Thành phố Hà Nội năm học 2022 - 2023.

Đề thi năm nay có cấu trúc không thay đổi so với đề của các năm trước. Đề gồm 5 câu với các chủ đề trọng tâm của chương trình môn Toán lớp 9. Nội dung và cấu trúc bám sát đề thi các năm trước, tập trung khai thác kiến thức lớp 9 như căn bậc hai, tính giá trị biểu thức, hệ phương trình, đồ thị hàm số và các bài toán liên quan,  giải bài toán bằng cách lập phương trình, tứ giác nội tiếp và bất đẳng thức.

Đề thi vừa sức với thí sinh, phù hợp với dạng đề tuyển sinh vào lớp 10 công lập. Đề vẫn có câu hỏi phân loại thí sinh đòi hỏi thí sinh muốn làm được câu này phải có tư duy sâu.

Bên cạnh giới thiệu đến bạn đọc đề thi, đội ngủ giáo viên của thuvientoan.net còn biên soạn lời giải chi tiết cho từng câu hỏi giúp các bạn học sinh có thể học tập và ôn luyện hiệu quả hơn. Hi vọng với đề thi này các bạn có một nguồn đề chất lượng để rèn luyên và chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2023. Chúc các bạn học tốt! 

Tài liệu

Like fanpage của thuvientoan.net để cập nhật những tài liệu mới nhất: https://bit.ly/3g8i4Dt.

THEO THUVIENTOAN.NET

Tải file Tại đây
Liên hệ
2022 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
Online: 75   |   Total: 5980957
Hotline tư vấn miễn phí:

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán TP. Hà Nội năm 2023 có lời giải chi tiết

TẢI TÀI LIỆU VÀ ĐỀ THI MIỄN PHÍ

news_detail-all