Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán tỉnh Bắc Ninh năm 2023 có lời giải chi tiết

Thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc tài liệu Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán tỉnh Bắc Ninh năm 2023 có lời giải chi tiết.

Ngày 15/6/2022, Sở Giáo dục và Đạo tạo tỉnh Bắc Ninh tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023. Trong bài viết này thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tỉnh Bắc Ninh năm 2023 kèm theo lời giải chi tiết.

Đề thi gồm 2 phần trắc nghiệm và tự luận, trong đó trắc nghiệm chiếm 4 điểm với 20 câu hỏi, tự luận chiếm 6 điểm với 4 câu hỏi lớn, tổng thời gian làm bài là 90 phút. Nội dung và cấu trúc bám sát đề thi các năm trước, tập trung khai thác kiến thức lớp 9 như căn bậc hai, tính giá trị biểu thức, hệ phương trình, đồ thị hàm số và các bài toán liên quan,  giải bài toán bằng cách lập phương trình, tứ giác nội tiếp và bất đẳng thức.

Đề thi được nhận xét hay, bám sát những nội dung học sinh được ôn luyện, các câu hỏi dễ và khó sắp xếp hợp lí. Đặc biệt trong đề thi năm nay câu hỏi điểm 10 liên quan tới bài toán cực trị đại số khá thú vị

Bên cạnh giới thiệu đến bạn đọc đề thi, đội ngủ giáo viên của thuvientoan.net còn biên soạn lời giải chi tiết cho từng câu hỏi giúp các bạn học sinh có thể học tập và ôn luyện hiệu quả hơn. Hi vọng với đề thi này các bạn có một nguồn đề chất lượng để rèn luyên và chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2023. Chúc các bạn học tốt! 

Tài liệu

Like fanpage của thuvientoan.net để cập nhật những tài liệu mới nhất: https://bit.ly/3g8i4Dt.

THEO THUVIENTOAN.NET

Tải file Tại đây
Liên hệ
2022 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
Online: 50   |   Total: 5981542
Hotline tư vấn miễn phí:

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán tỉnh Bắc Ninh năm 2023 có lời giải chi tiết

TẢI TÀI LIỆU VÀ ĐỀ THI MIỄN PHÍ

news_detail-all