Đề thi thử tốt nghiệp THPTQG môn Toán trường THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc năm 2022 lần 3

thuvientoan.net xin giới thiệu đến bạn đọc Đề thi thử tốt nghiệp THPTQG môn Toán trường THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc năm 2022 lần 3.

Đề thi thử tốt nghiệp môn Toán lần 3 năm 2021 – 2022 của trường THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc gồm 07 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút.

Đề thi này phát triển dựa trên các câu hỏi trong Đề chính thức THPT Quốc gia môn Toán năm 2021 và Đề tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPTQG môn Toán năm 2022 với các mức độ từ dễ đến khó, được thầy biên soạn công phu và tỉ mỉ. Nội dung của tài liệu tập trung vào kiến thức môn Toán lớp 12 như Hàm số, Các bài toán về Lũy thừa - Mũ - Logarit, Nguyên hàm - Tích phân, Tọa độ trong không gian kết hợp với kiến thức môn Toán lớp 11 như Dãy số, Cấp số cộng, Cấp số nhân và Tổ hợp - Xác suất.

Được biên soạn bởi đội ngủ thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi THPT Quốc gia, có nhiều học sinh đậu vào trường top trong cả nước. Thuvientoan.net hi vọng các bạn có bộ tư liệu chất lượng, sát với chương trình tỉnh gián của Bộ giáo dục trong năm đầy biến động do dịch Covid - 19 gây ra và các chương trình giáo dục đổi mới.

Hi vọng với tài liệu này, các bạn sẽ học tập được những điều bổ ích. Chúc các bạn học tốt! 

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPTQG môn Toán trường THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc năm 2022 lần 3 

Câu 1: Từ một hộp chứa 10 quả bóng gồm 4 quả màu xanh và 6 quả màu đỏ, lấy ngẫu nhiên đồng thời 3 quả. Xác suất để lấy được 3 quả màu xanh bằng

Câu 2: Cho tứ diện OABC có OA, OB, OC đôi một vuông góc với nhau. Gọi M là trung điểm của BC. Góc giữa hai đường thẳng OM và OA bằng 

Câu 3: Số phức liên hợp của số phức z = 2 + 1 là
Câu 26: Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D có đáy ABCD là hình chữ nhật tâm O. Hình chiếu vuông góc của A' lên (ABCD) trùng với O. Biết AB = 2a, BC = a, cạnh bên AA' bằng 3a/2. Thể tích của khối hộp ABCD.A'B'C'D bằng:

Tài liệu

Like fanpage của thuvientoan.net để cập nhật những tài liệu mới nhất: https://bit.ly/3g8i4Dt.

THEO THUVIENTOAN.NET

Tải file Tại đây
Liên hệ
2022 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
Online: 169   |   Total: 5411636
Hotline tư vấn miễn phí:

Đề thi thử tốt nghiệp THPTQG môn Toán trường THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc năm 2022 lần 3

TẢI TÀI LIỆU VÀ ĐỀ THI MIỄN PHÍ

news_detail-all