Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán trường THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội năm 2022 lần 4

thuvientoan.net xin giới thiệu đến bạn đọc Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán trường THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội năm 2022 lần 2.

Đề thi thử tốt nghiệp môn Toán lần 2 năm 2021 – 2022 của trường THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội gồm 07 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút.

Đề thi này phát triển dựa trên các câu hỏi trong Đề chính thức THPT Quốc gia môn Toán năm 2021 và Đề tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPTQG môn Toán năm 2022 với các mức độ từ dễ đến khó, được thầy biên soạn công phu và tỉ mỉ. Nội dung của tài liệu tập trung vào kiến thức môn Toán lớp 12 như Hàm số, Các bài toán về Lũy thừa - Mũ - Logarit, Nguyên hàm - Tích phân, Tọa độ trong không gian kết hợp với kiến thức môn Toán lớp 11 như Dãy số, Cấp số cộng, Cấp số nhân và Tổ hợp - Xác suất.

Được biên soạn bởi đội ngủ thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi THPT Quốc gia, có nhiều học sinh đậu vào trường top trong cả nước. Thuvientoan.net hi vọng các bạn có bộ tư liệu chất lượng, sát với chương trình tỉnh gián của Bộ giáo dục trong năm đầy biến động do dịch Covid - 19 gây ra và các chương trình giáo dục đổi mới.

Hi vọng với tài liệu này, các bạn sẽ học tập được những điều bổ ích. Chúc các bạn học tốt!

Tài liệu

Like fanpage của thuvientoan.net để cập nhật những tài liệu mới nhất: https://bit.ly/3g8i4Dt.

THEO THUVIENTOAN.NET

Tải file Tại đây
Liên hệ
2023 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
Online: 52   |   Total: 9035715
Hotline tư vấn miễn phí:

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán trường THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội năm 2022 lần 4

TẢI TÀI LIỆU VÀ ĐỀ THI MIỄN PHÍ

news_detail-all