Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Sở GD&ĐT Nam Định năm 2022 lần 1 có lời giải chi tiết

thuvientoan.net xin giới thiệu đến bạn đọc Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Sở GD&ĐT Nam Định năm 2022 lần 1 có lời giải chi tiết.

Đề thi thử tốt nghiệp môn Toán của Sở GD&ĐT Nam Định năm 2022 lần 1 có lời giải gồm 07 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút.

Đề thi này phát triển dựa trên các câu hỏi trong Đề chính thức THPT Quốc gia môn Toán năm 2021 và Đề tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPTQG môn Toán năm 2022 với các mức độ từ dễ đến khó, được thầy biên soạn công phu và tỉ mỉ. Nội dung của tài liệu tập trung vào kiến thức môn Toán lớp 12 như Hàm số, Các bài toán về Lũy thừa - Mũ - Logarit, Nguyên hàm - Tích phân, Tọa độ trong không gian kết hợp với kiến thức môn Toán lớp 11 như Dãy số, Cấp số cộng, Cấp số nhân và Tổ hợp - Xác suất.

Được biên soạn bởi đội ngủ thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi THPT Quốc gia, có nhiều học sinh đậu vào trường top trong cả nước. Thuvientoan.net hi vọng các bạn có bộ tư liệu chất lượng, sát với chương trình tỉnh gián của Bộ giáo dục trong năm đầy biến động do dịch Covid - 19 gây ra và các chương trình giáo dục đổi mới.

Hi vọng với tài liệu này, các bạn sẽ học tập được những điều bổ ích. Chúc các bạn học tốt!

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Sở GD&ĐT Nam Định năm 2022 lần 1 

Câu 37: Trong hộp có 30 tấm thẻ được đánh số thứ tự lần lượt từ số 1 đến số 30. Người ta lấy ngẫu nhiên cùng một lúc từ hộp ra hai tấm thẻ rồi nhân số thứ tự của hai thẻ lấy được với nhau. Tính xác suất để tích thu được là một số chẵn.

Câu 41: Cho hàm số y = f(x) có đạo hàm f'(x) thoả mãn (1 + x^2)f'(x) = 3x^4 + 4x^2 với mọi x thuộc R và f(1) = 0. Biết F(x) là một nguyên hàm của hàm số 21f(x^2) và F(0) = 10, hãy tính F(2).

Câu 43: Trên tập hợp số phức, xét phương trình z^2 - 2z + m - 3 = 0 (với m là tham số thực). Gọi hai điểm A và B là hai điểm biểu diễn hai nghiệm của phương trình đã cho. Biết rằng ba điểm O, A, B là ba đỉnh của một tam giác vuông (với O là gốc toạ độ), khẳng định nào dưới đây đúng?

Tài liệu

Like fanpage của thuvientoan.net để cập nhật những tài liệu mới nhất: https://bit.ly/3g8i4Dt.

THEO THUVIENTOAN.NET

Tải file Tại đây
Liên hệ
2022 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
Online: 56   |   Total: 5981660
Hotline tư vấn miễn phí:

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Sở GD&ĐT Nam Định năm 2022 lần 1 có lời giải chi tiết

TẢI TÀI LIỆU VÀ ĐỀ THI MIỄN PHÍ

news_detail-all