Đề thi thử THPT Quốc gia lần 1 môn Vật lí năm 2018 trường THPT Hàn Thuyên - Bắc Ninh

Thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc tài liệu Đề thi thử THPT Quốc gia lần 1 môn Vật lí năm 2018 trường THPT Hàn Thuyên - Bắc Ninh.

Tài liệu bao gồm các nội dung sau:

Câu 27: Gọi i là góc tới, r là góc khúc xạ, n21 là chiết suất tỷ đối của môi trường chứa tia khúc xạ đối với môi trường chứa tia tới. Chọn đáp án đúng về biểu thức định luật khúc xạ ánh sáng

Câu 29: Một đoạn dây dẫn dài 1,5m mang dòng điện không đổi có cường độ 10 A, đặt vuông góc trong một từ trường đều có độ lớn cảm ứng từ là 1,2 T. Nó chịu một lực từ tác dụng là:

Câu 30: Một sóng ngang có tần số f = 20Hz truyền trên một dợi dây nằm ngang với tốc độ truyền sóng bằng 3m/s. Gọi M, N là hai điểm trên dây cách nhau 20 cm và sóng  truyền từ M đến N. Tại thời điểm phàn tử tại N ở vị trí thấp nhất sau đó một thời gian nhỏ nhất bằng bao nhiêu thì phần tử tại M sẽ đi qua vị trí cân bằng:

Câu 31: Một người cận thị có điểm cực viễn cách mắt 100cm. Tính độ tụ của kính phải đeo sát mắt để mắt có thể nhìn thấy vật ở vô cực mà không phải điều tiết

Câu 32: Gọi VM, VN là điện thế tại các điểm M, N trong điện trường. Công AMN của lực điện trường khi điện tích q di chuyển từ M đến N là:

Câu 34: Một vật dao động điều hòa với tần số f và biên độ A. Thời gian vật đi được quãng đường có độ dài bằng 2A là

Câu 35: Độ lớn cảm ứng từ sinh ra bởi dòng điện chạy trong ống dây hình trụ phụ thuộc vào

Câu 37: Một sợi dây AB dài 120cm căng ngang, hai đầu cố định. Trên dây có sóng dứng ổn định với 3 bụng sóng. Biết sóng truyền trên dây với tần số 100Hz. Tốc đột ruyền sóng trên dây là:
Câu 38: Phát biểu nào sau dây là sai? Cơ năng của dao động điều hòa bằng
Câu 39: Nguồn điện một chiều có suất điện động 6V, điện trở trong là 1 , mắc vói mạch ngoài là một biến trở. Người ta chỉnh giá trị của biến trở để công suất tiêu thụ ở mạch ngoài cực đại. Giá trị của biến trở và công suất cực đại đó lần lượt là

Câu 40: Con lắc lò xo gồm lò xo nhẹ gắn với vật nhỏ khối lượng 400g. Kéo vật lệch khỏi vị trí cân bằng đoạn 8cm dọc theo trục lò xo rồi thả nhẹ , vật dao động điều hòa với chu kỳ 1s. Năng lượng dao động của con lắc bằng:

Tài liệu

Like fanpage của thuvientoan.net để cập nhật những tài liệu mới nhất: https://bit.ly/3g8i4Dt.

THEO THUVIENTOAN.NET

Tải file Tại đây
Liên hệ
2023 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
Online: 49   |   Total: 9035516
Hotline tư vấn miễn phí:

Đề thi thử THPT Quốc gia lần 1 môn Vật lí năm 2018 trường THPT Hàn Thuyên - Bắc Ninh

TẢI TÀI LIỆU VÀ ĐỀ THI MIỄN PHÍ

news_detail-all