Đề Thi Khảo Sát Chất Lượng Học Kỳ 1 Môn Toán 12 THPT Chuyên Nguyễn Huệ 2019-2020

thuvientoan.net xin giới thiệu bạn đọc tài liệu: Đề Thi Khảo Sát Chất Lượng Học Kỳ 1 Môn Toán 12 THPT Chuyên Nguyễn Huệ 2019-2020.

 

Tài liệu cung cấp 50 câu trắc nghiệm kèm đáp án của đề thi học kỳ 1 môn toán lớp 12 dành cho học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Huệ mới nhất năm 2019-2020. Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ là một trong những ngôi truờng chuyên uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Học sinh ôn thi THPT quốc gia có thể tham khảo đề thi và thực hành thi thử qua đề thi để trải nghiệm nhiều câu hỏi từ dễ tới khó của chương trình toán học kỳ 1 lớp 12. 

 

Sau đây, thuvientoan.net  xin trình bày một số câu hỏi có trong đề thi này:

 

Một doanh nghiệp sản xuất và bán một loại sản phẩm với giá 45 (ngàn đồng) mỗi sản phẩm, tại giá bán này khách hàng sẽ mua 60 sản phẩm mỗi tháng. Doanh nghiệp dự định tăng giá bán và họ ước tính rằng nếu tăng 2 (ngàn đồng) trong giá bán thì mỗi tháng sẽ bán ít hơn 6 sản phẩm. Biết rằng chi phí sản xuất mỗi sản phẩm là 27 (ngàn đồng). Hỏi doanh nghiệp nên bán sản phẩm với giá nào để lợi nhuận thu được là lớn nhất ?

 

Cho tứ diện ABCD có tam giác ABC là tam giác đều cạnh bằng a . Tam giác BCD vuông cân tại D và nằm trong mặt phẳng vuông góc với (ABC) . Tính theo a thể tích của tứ diện ABCD. 

 

Một chiếc hộp hình trụ với bán kính đáy bằng chiều cao và bằng 10cm. Một học sinh bỏ một miếng bìa hình vuông vào chiếc hộp đó và thấy hai cạnh đối diện của miếng bìa lần lượt là các dây cung của hai đường tròn đáy hộp và miếng bìa không song song với trục của hộp. Hỏi diện tích của miếng bìa đó bằng bao nhiêu?

 

Một Bác nông dân cần xây một hố ga không có nắp dạng hình hộp chữ nhật có thể tích 25600(cm khối ) , tỉ số giữa chiều cao của hố và chiều rộng của đáy bằng 2. Tính diện tích của đáy hố ga để khi xây hố ga tiết kiệm nguyên vật liệu nhất.

 

Để biết thêm chi tiết đề thi, bạn đọc vui lòng kéo xuống khung bên dưới.

 

Tải tại đây.

THEO THUVIENTOAN.NET

 

Liên hệ
Tin liên quan
    2021 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 60   |   Total: 423914
    Hotline tư vấn miễn phí: 0907233487
    icon zalo

    Đề Thi Khảo Sát Chất Lượng Học Kỳ 1 Môn Toán 12 THPT Chuyên Nguyễn Huệ 2019-2020