Chuyên đề phương pháp tọa độ trong không gian oxyz - Nguyễn Trọng

thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc tài liệu: Chuyên đề phương pháp tọa độ trong không gian oxyz

Tài liệu xoay quanh chuyên đề phương pháp tọa độ trong không gian oxyz bao gồm 6 dạng bài toán chính với hơn 200 câu trắc nghiệm và ví dụ minh họa. Tài liệu được soạn thảo bởi Nguyễn Trọng, người thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Các bạn học sinh lớp 12 thông qua tìm hiểu tài liệu có thể tự thực hành chuyên đề phương pháp tọa độ trong không gian oxyz này để tạo phản xạ tốt và đạt được điểm số cao cho kỳ thi THPT quốc gia.

Sau đây, thuvientoan.net xin gửi đến bạn một số câu hỏi trắc nghiệm về chuyên đề phương pháp tọa độ trong không gian oxyz của chương trình toán THPT có trong tài liệu này:

Trong không gian Oxyz, cho bốn điểm A(1; 2;3 − ) , B(2; 1;1 − ),C(−1;1;0) , D(1;2; 1− ). Khoảng cách giữa hai đường thẳng AB và CD bằng bao nhiêu ?

Cho điểm A(1;2;3) và hai mặt phẳng (P): 2x + 2y + z +1 = 0, (Q): 2x  -y + 2z - 1 = 0. Phương trình đường thẳng d đi qua A song song với cả (P) và (Q) là

Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, cho ba điểm A(1;2;-1), B(2;-1;3), C(-3;5;1). Tọa độ điểm D sao cho tứ giác ABCD là hình bình hành là

Bạn vui lòng kéo xuống khung bên dưới để xem chi tiết tài liệu. Chúc các bạn học tốt !

Tài liệu

Tải file PDF: Tại đây.

THEO THUVIENTOAN.NET

Liên hệ
Tin liên quan
    2021 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 90   |   Total: 2930001
    Hotline tư vấn miễn phí: 0907233487