Chuyên đề mạch điện RLC ôn thi THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2022

Thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc tài liệu Chuyên đề mạch điện RLC ôn thi THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2022.

Mạch điện xoay chiều RLC là một trong những chuyên đề quan trọng trong đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia Vật lí các năm. Các câu hỏi mạch điện RLC trải dài từ mức độ thông hiểu đến vận dụng cao. Trong chuyên đề dòng điện xoay chiều thì chuyên đề mạch điện rlc là một chuyên đề thường xuất hiện thường xuyên trong các đề thi.

Trong bài viết này, để hỗ trợ các bạn học sinh nắm chắc kiến thức và ôn tập các dạng toán về dao động điều hòa, đội ngủ thầy cô của thuvientoan.net đã sưu tầm và biên soạn các hỏi về chuyên đề dao động điều hòa từ các đề thi thử của các trường top đầu và đề thi chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các câu hỏi được biên soạn một tỉ mỉ, sắp xếp theo độ khó tăng dần. Nội dung các câu hỏi tập trung vào kiến thức dòng điện xoay chiều. Đặc biệt là một số dạng toán về đồ thị dao động mới xuất hiện gần đây trong đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Vật lí các năm trước.

mạch điện xoay chiều rlc

 

Tài liệu gồm 72 trang với hơn 200 câu hỏi chất lượng xoay quanh chủ đề dao động điều hòa. Các câu hỏi đều có lời giải chi tiết kèm theo đó là những phân tích suy luận để giải quyết những vấn đề bài toán đặt ra. 

Hi vọng với chuyên đề mạch điện RLC, các bạn sẽ học tập được những điều bổ ích để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Vật lí sắp tới. 

 

Tài liệu

Tham khảo: Cấu trúc đề thi vật lý THPT Quốc gia 2021

THEO THUVIENTOAN.NET

Tải file Tại đây
Liên hệ
2023 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
Online: 129   |   Total: 9967934
Hotline tư vấn miễn phí:

Chuyên đề mạch điện RLC ôn thi THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2022

TẢI TÀI LIỆU VÀ ĐỀ THI MIỄN PHÍ

news_detail-all