Chuyên đề hình học giải tích trong không gian

Nhóm thuvientoan.net xin gửi đến các bạn đọc tài liệu Chuyên đề hình học giải tích trong không gian.

Tài liệu gồm 111 trang gồm lý thuyết, công thức, dạng toán, hướng dẫn giải và bài tập trắc nghiệm có đáp án chuyên đề hình học giải tích trong không gian.

Trong chương trình Hình học 12, các dạng toán liên quan đến đường thẳng, mặt phẳng, mặt cầu trong không gian là các dạng toán hay và không quá khó. Để làm tốt bài toán này đòi hỏi học sinh phải nắm vững kiến thức hình học không gian, mối quan hệ giữa đường thẳng, mặt phẳng và mặt cầu. Là dạng toán chiếm tỷ lệ nhiều trong đề thi trung học phổ thông quốc gia nên yêu cầu học sinh phải làm tốt được dạng toán này là hết sức cần thiết.

Trong quá trình giảng dạy, tôi nhận thấy còn nhiều bạn học sinh lúng túng nhiều trong quá trình giải các bài toán liên quan đến đường thẳng, mặt phẳng, mặt cầu. Nhằm giúp các em giảm bớt khó khăn khi gặp dạng toán này tôi đã mạnh dạn đưa ra chuyên đề: Hình học giải tích trong không gian. Trong chuyên đề, tôi đã tóm tắt lý thuyết, phân loại các dạng bài tập từ dễ đến khó để học sinh tiếp cận một cách đơn giản, dễ nhớ và từng bước giúp học sinh hình thành tư duy tự học, tự giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, trong chuyên đề này cũng giới thiệu lại một số dạng toán khó, lạ ít được sử dụng trong các kỳ thi những năm gần đây để bạn đọc có cái nhìn tổng quát hơn về hình học giải tích trong không gian.
Chuyên đề gồm 4 phần:

+ Phần A: Kiến thức cần nhớ
+ Phần B: Bài tập minh họa
+ Phần C: Ứng dụng giải các bài tập hình học không gian thuần túy
+ Phần D: Bài tập trắc nghiệm

....

Nhóm thuvientoan.net hy vọng với tài liệu Chuyên đề hình học giải tích trong không gian sẽ giúp ích được cho các bạn đọc và được đồng hành cùng các bạn, cảm ơn!

Like fanpage của thuvientoan.net để cập nhật những tài liệu mới nhất: https://bit.ly/3g8i4Dt.

Tải tại đây.

THEO THUVIENTOAN.NET

Liên hệ
Tin liên quan
    2021 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 51   |   Total: 2930186
    Hotline tư vấn miễn phí: 0907233487