Bài toán hai mặt phẳng vuông góc - Diệp Tuấn

thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc tài liệu: Bài toán hai mặt phẳng vuông góc

Tài liệu xoay quanh chuyên đề bài toán hai mặt phẳng vuông góc trắc nghiệm bao gồm phần lý thuyết và nhiều dạng bài tập khác nhau có. Tài liệu được soạn thảo bởi Diệp Tuấn, người thầy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.  Các bạn học sinh lớp 12 thông qua tìm hiểu tài liệu có thể tự thực hành chuyên đề bài toán hai mặt phẳng vuông góc này để tạo phản xạ tốt và đạt được điểm số cao cho kỳ thi THPT quốc gia.

Sau đây, thuvientoan.net xin gửi đến bạn một số câu hỏi trắc nghiệm về chuyên đề bài toán hai mặt phẳng vuông góc của chương trình toán THPT có trong tài liệu này:

Cho hình chóp đều S.ABC có cạnh đáy bằng a, góc giữa mặt bên và mặt đáy bằng 60o. Tính độ dài đường cao SH của khối chóp.

Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông tại B, cạnh bên SA vuông góc với đáy. Gọi E,F lần lượt là trung điểm của cạnh AB và AC. Góc giữa hai mp (SEF) và (SBC) là

Cho hình lăng trụ tứ giác đều ABCD.A'B'C'D' có đáy cạnh bằng a, góc giữa hai mặt phẳng (ABCD) và (ABC') có số đo bằng 60o. Độ dài cạnh bên của hình lăng trụ bằng

Bạn vui lòng kéo xuống khung bên dưới để xem chi tiết tài liệu. Chúc các bạn học tốt !

Tài liệu

 

THEO THUVIENTOAN.NET

Tải file Tại đây
Liên hệ
Tin liên quan
    2021 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 45   |   Total: 2930230
    Hotline tư vấn miễn phí: 0907233487