300 câu tổng ôn hình không gian có đáp án biên soạn bởi thuvientoan.net

thuvientoan.net xin gửi đến các bạn tài liệu 300 câu tổng ôn hình không gian có đáp án biên soạn bởi thuvientoan.net.

Các câu hỏi trắc nghiệm được biên soạn theo nhiều mức độ, từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng đến vận dụng cao, phù hợp với cấu trúc ra đề của Bộ Giáo dục và đào tạo trong những năm gần đây.

Đề được biên soạn bởi tập thể đội ngũ giáo viên uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giải dạy và ôn thi tuyển sinh vào đại học. Kèm theo đề là đáp án các câu hỏi để các bạn có thể tự đánh giá năng lực bản thân.

Đề thi còn lồng ghép một số câu hỏi từ thực tế, đòi hỏi thí sinh không phải chỉ biết nắm lý thuyết mà còn phải biết vận dụng các kiến thức toán học vào giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Trích một phần tài liệu:

Câu 1.
Cho hình nón đỉnh O, chiều cao là h. Một khối nón có đỉnh là tâm của đáy vàđáy là một thiết diện song song với đáy của hình nón đã cho. Chiều cao x của khối nón này là bao nhiêu để thể tích của nó lớn nhất, biết 0 < x < h?

Câu 2. Một miếng tôn hình chữ nhật có chiều dài 10, 2dm, chiều rộng 2πd m được uốn lại thành mặt xung quanh cúa một chiếc thùng đựng nước có chiều cao 2 πdm (như hinh vẽ). Biết rằng chỗ ghép mật 2cm . Hỏi thùng đụng được bao nhiêu lít nước?

Like fanpage của thuvientoan.net để cập nhật những tài liệu mới nhất: https://bit.ly/3g8i4Dt.

Tải tại đây.

THEO THUVIENTOAN.NET

Liên hệ
Tin liên quan
    2021 Copyright © THUVIENTOAN.NET Web Design by Nina.vn
    Online: 129   |   Total: 783619
    Hotline tư vấn miễn phí: 0907233487
    icon zalo

    300 câu tổng ôn hình không gian có đáp án biên soạn bởi thuvientoan.net